Tác dụng của cây chùm ngây
Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014
Chùm ngây rau có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều công dụng trong y học như kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn ,hoạt tính chống u biếu,hạ nhiệt trống kinh phong, chống sưng viêm,trị u loét,chống co giật ,lợi tiểu, hạ huyết áp,hạ cholesterol, chống oxy hoá,trị tiểu đường, bảo vệ gan, kháng sinh và chống nấm… chùm ngây còn được so sánh với một số sản phẩm có hàm lượng vitamin cao như:
• Vitamin C ,7 lần trong trái cam.
• Vitamin A ,4 lần nhiều hơn cà-rốt.
• Calcium ,4 lần nhiều hơn sữa.
• Chất sắt, 3 lần so với cải bó xôi.
• Chất đạm(protein),2 lần nhiều hơn ya-ua.
• Potassium, 3 lần nhiều hơn trái chuối.
Với những giá trị to lớn mà cây chùm ngây mang lại, nếu mỗi gia đình Việt đều sử dụng các sản phẩm từ cây chùm ngây hàng ngày, góp phần đẩy lùi vấn nạn suy dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em .để có thể làm được rất mong sự chung tay góp sức của tất cả mọi người hãy cùng chia sẻ giá trị của cây chùm ngây tới mọi người xung quanh.
( Vì 10kg Chùm ngây tươi = 1 kg Chùm ngây Sấy khô)
Cách dùng: cho 20 – 25g ( khoảng1- 1.5 thìa cà phê) Bột Chùm ngây vào nước nóng + sữa + đường, vào canh hoặc cho vào Cháo ( đối với trẻ em tuần sd 2 -3 lần là được)
- Đối với người cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ: ngày dùng: ngày dùng 1-2 cho 20 – 25g ( khoảng1- 1.5 thìa cà phê) pha Bột Chùm ngây vào nước nóng + sữa + đường có thể pha với nước lọc (pha nước nóng trước để tránh vón cục)
Lưu ý: Không nên lạm dụng - sử dụng vừa đủ và có thể gây tiêu chảy.
Để trải nghiệm những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng từ thảo dược thiên nhiên Quý khách vui lòng liên hệ tới BG để có được những tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng của chúng tôi:
Hotline: 0917 465 229 – 0936 017 266
Email: lamdepbg@gmail.com
thanhmuidam
• Vitamin C ,7 lần trong trái cam.
• Vitamin A ,4 lần nhiều hơn cà-rốt.
• Calcium ,4 lần nhiều hơn sữa.
• Chất sắt, 3 lần so với cải bó xôi.
• Chất đạm(protein),2 lần nhiều hơn ya-ua.
• Potassium, 3 lần nhiều hơn trái chuối.
Tác dụng của cây chùm ngây |
Với những giá trị to lớn mà cây chùm ngây mang lại, nếu mỗi gia đình Việt đều sử dụng các sản phẩm từ cây chùm ngây hàng ngày, góp phần đẩy lùi vấn nạn suy dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em .để có thể làm được rất mong sự chung tay góp sức của tất cả mọi người hãy cùng chia sẻ giá trị của cây chùm ngây tới mọi người xung quanh.
( Vì 10kg Chùm ngây tươi = 1 kg Chùm ngây Sấy khô)
Cách dùng: cho 20 – 25g ( khoảng1- 1.5 thìa cà phê) Bột Chùm ngây vào nước nóng + sữa + đường, vào canh hoặc cho vào Cháo ( đối với trẻ em tuần sd 2 -3 lần là được)
- Đối với người cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ: ngày dùng: ngày dùng 1-2 cho 20 – 25g ( khoảng1- 1.5 thìa cà phê) pha Bột Chùm ngây vào nước nóng + sữa + đường có thể pha với nước lọc (pha nước nóng trước để tránh vón cục)
Lưu ý: Không nên lạm dụng - sử dụng vừa đủ và có thể gây tiêu chảy.
Để trải nghiệm những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng từ thảo dược thiên nhiên Quý khách vui lòng liên hệ tới BG để có được những tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng của chúng tôi:
Hotline: 0917 465 229 – 0936 017 266
Email: lamdepbg@gmail.com
thanhmuidam
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét